Cao hồng sâm Hàn Quốc Pocheon

Thương Hiệu Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Pocheon

Sản phẩm
Thương hiệu
Tìm kiếm sản phẩm
Khoảng giá
Dưới 500.000đ
Từ 500.000 đ - 1 triệu
Từ 1 triệu đến 3 triệu
Trên 3 triệu
Công dụng
Huyết áp
Tiểu đường
Gan, thận
Làm đẹp
Bồi bổ
Tìm kiếm
Cao hồng sâm Hàn Quốc Pocheon

Cao hồng sâm linh chi Pocheon chính hãng Hàn Quốc

550.000
1.000.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua là có quà
Giảm 45%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Pocheon chắt chiu những giá trị tinh tuý từ thiên nhiên. So với những thương hiệu nổi tiếng khác như Cheong Kwan Jang hay Daedong thì thương hiệu cao hồng sâm Pocheon cũng là một nhân tố mạnh mẽ được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. 

Pocheon là tên của hiệp hội Tổ hợp nuôi trồng sản xuất nhân sâm Hàn Quốc được bắt đầu thành lập từ năm 2005, kế thừa các công nghệ, kỹ thuật sản xuất nhân sâm, hồng sâm, hắc sâm, linh chi hơn 40 năm của Hàn Quốc.

Hiệp hội Pocheon trực tiếp nuôi trồng, thu hoạch, xử lý và sản xuất các sản phẩm cao hồng sâm chiết xuất từ nhân sâm hàn quốc theo phương pháp truyền thống, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn nhà nước và đã được Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. 


#Bật mí: Trong các loại cao hồng sâm hàn quốc chính hãng hiện tại thì cao hồng sâm của Pocheon có giá tầm trung mà chất lượng rất tốt.


Pocheon luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm cao hồng sâm có chất lượng tốt với giá thành phù hợp cho khách hàng. Hiện nay sản phẩm cao sâm hàn quốc Pocheon đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới ví dụ như:

Cao hồng sâm linh chi Pocheon chính hãng Hàn Quốc

Nhân Sâm KIV

Hotline: 0938825050

Email: info@nhansamkiv.vn

Văn Phòng & Cửa Hàng: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.nhansamkiv.com


*Có liên quan:

Trung tâm Tư vấn Nhân sâm KIV

X