10+ Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên chất

Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Sản phẩm
Thương hiệu
Tìm kiếm sản phẩm
Khoảng giá
Dưới 500.000đ
Từ 500.000 đ - 1 triệu
Từ 1 triệu đến 3 triệu
Trên 3 triệu
Công dụng
Huyết áp
Tiểu đường
Gan, thận
Làm đẹp
Bồi bổ
Tìm kiếm
Cao hồng sâm Hàn Quốc

[ĐỘC QUYỀN] Cao Hồng Sâm Geumsan Hũ Lớn 2,4kg

1.800.000
2.500.000
Tặng viên sâm nhung
Tặng kèm Voucher
Giảm 28%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm 100% Geumsan Hàn Quốc 500g

4.500.000
Sản phẩm chính hãng
Tặng kèm Voucher
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm lên men Daedong hộp 300g (3 lọ x 100g)

1.600.000
Sản phẩm chính hãng
Tặng kèm Voucher
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm KGC Extract 100g đậm đặc

2.050.000
3.150.000
Tặng sâm lát Sambok
Tặng kèm voucher
Giảm 35%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang KGC 1 lọ 240g ( Nội Địa )

4.350.000
4.900.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua gì cũng có quà
Giảm 11%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang KGC 1 lọ 240g ( Nhập khẩu )

4.650.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua gì cũng có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Limited 100g

2.400.000
3.100.000
Tặng sâm lát Sambok
Tặng kèm voucher
Giảm 23%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Limited 3 hộp 100g

6.950.000
Tặng sâm lát Sambok
Tặng kèm voucher
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Hàn Quốc KGC Extract Mild 100g

1.150.000
1.700.000
Tặng sâm lát Sambok
Tặng kèm voucher
Giảm 32%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm nước dạng gói KGC Everytime

1.990.000
Tặng sâm lát Sambok
Tặng kèm voucher
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Hàn Quốc 2 lọ Nonghiep

950.000
1.250.000
Tặng sâm lát Sambok
Tặng kèm voucher
Giảm 24%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm chính hãng 365 sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi hộp 4 lọ 240g

1.250.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua là có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm 365 chính hãng Hàn Quốc hộp 2 lọ 240g

750.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua là có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng 365 1 lọ 240g hồng sâm 6 năm tuổi

400.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua là có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm hoàng hậu Hàn Quốc hộp quà tặng đặc biệt hũ 500g

1.450.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua là có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Hoàng Đế Hàn Quốc hộp quà tặng đặc biệt hũ 500g

1.450.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua là có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Bio Apgold lọ 240g sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chính hãng

550.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua là có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Cao hồng sâm Bio Apgold Hàn Quốc 6 năm tuổi chính hãng hộp 3 lọ x 240g

1.350.000
Tặng sâm lát Sambok
Mua gì cũng có quà
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Trong thế giới hiện đại ngày nay, người ta ưu tiên nhu cầu sức khoẻ để phát triển công việc, thu nhập ổn định hơn. Họ thường tìm hiểu những thành phẩm chiết xuất từ hồng sâm hàn quốc, trong đó cao hồng sâm được đánh giá cao về công dụng hiệu quả cũng như tiết kiệm được kinh tế. Cùng dõi theo bài viết hôm nay cùng Nhân sâm KIV nhé!

 

CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Cao hồng sâm hàn quốc được sản xuất từ những củ Hồng Sâm nguyên chất đủ 6 năm tuổi , được hấp sấy cách nước rồi chiết xuất cô đặc thành cao. Với sự biến đổi về trạng thái, hình thức dẫn tới sự chuyển hóa về chất và hàm lượng chất Saponin ( chất đắt giá đặc biệt có trong Hồng sâm Hàn Quốc ) tăng cao vượt trội gấp nhiều lần nhân sâm tươi, phù hơp với thể trạng và sức khỏe của người dùng. Cao Hồng Sâm là sản phẩm an toàn để bạn sử dụng, không kén người dùng, không xuất hiên tác dụng phụ nguy hiểm, không biến đổi chất ở nhiệt độ môi trường sinh hoạt hàng ngày.

Cao hồng sâm Hàn Quốc là gì? - Nhân sâm KIV


*Xem thêm các chế phẩm từ hồng sâm hàn quốc thượng hạng


DÙNG CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Dùng như thế nào để có hiệu quả có tốt không, và hiệu quả tốt nhất cần chú ý đến thời gian sử dụng Cao Hồng Sâm.  Về nguyên tắc sử dụng thì chúng ta nên sử dụng sản phẩm khi mà dạ dày trống rỗng, cơ thể ở trạng thái ổn định, không quá đói hoặc quá no. Nên dùng cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi trước khi ăn, vì để các hợp chất Saponin khi chuyển hoá đi vào cơ thể sẽ được tổng hợp và phân tích, chuyển đổi tới các cơ quan theo đường tĩnh mạch, đạt hiệu quả cao nhất. 

Hiện nay trên thị trường, cao hồng sâm linh chi cũng đang dần chiếm trọn tình cảm người dùng ở Việt Nam và cũng có xu hướng tăng lên.

Dùng cao hồng sâm Hàn Quốc có tốt hay không? Nhân sâm KIV


*Cùng tìm hiểu thêm các sản phẩm Hồng sâm củ khô hộp thiếc có tốt hơn cao hồng sâm hay không?


Xem thêm : 

Thật hư sự thật về tác dụng của cao hồng sâm khi uống có đúng như lời đồn?

Dùng cao hồng sâm như thế nào để hiểu quả tốt?

 

GIÁ CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Tuỳ thuộc vào thành phần, kích thước, trọng lượng của sản phẩm cao hồng sâm và độ tin cậy của thương hiệu sản xuất. Nếu là các sản phẩm Cao hồng sâm hàn quốc chính hãng của các công ty uy tín hàng đầu thì giá thành tương đối cao, đặc biệt là cao hồng sâm chính phủ. Mức độ uy tín của nhà sản xuất cũng quyết định giá cao hồng sâm hàn quốc, giá trị chất lượng sản phẩm , bảo đảm hiệu quả sử dụng tốt nhất . 

 

Giá cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi của Nhân sâm KIV

 

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC ĐÚNG CHUẨN

Với mức độ phong phú, đa dạng về sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay thì mua cao sâm hàn quốc ở đâu là đúng chất lượng, giá cả như nào, cao hồng sâm hàn quốc giá bao nhiêu cũng được khách hàng đặc biệt chú trọng quan tâm. Vậy mua cao hồng sâm cần chú ý điều gì ? Nhân Sâm KIV cũng mạn phép lưu ý khách hàng những điều như sau:

Nếu quý khách đang chọn sản phẩm với chức năng mong muốn là bồi bổ cơ thể thì chọn dòng sản phẩm cao hồng sâm có mức giá trung bình, với thành phần tương đương dưới 15% là ổn, dùng hàng ngày và dùng đều đặn sẽ đạt hiệu quả bồi bổ cơ thể. Thêm nữa, các loại Cao hồng sâm hàn quốc này được sản xuất theo công thức kết hợp thêm các loại dược liệu khác trong thành phần chính nên về tác dụng bồi bổ tổng hợp rất tốt, người dùng có thể nhận thấy hiệu quả sau 1 tuần sử dụng. Kể đến như:

1. Cao hồng sâm 365 hàn quốc

Cao hồng sâm 365 Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm được tinh chế từ hồng sâm hảo hạng 6 năm tuổi, dựa trên công nghệ hiện đại, cô đặc và giữ được những dưỡng chất quý giá trong hồng sâm. Dùng cao hồng sâm hàn quốc hộp 4 lọ để tăng cường, bồi bổ sức khỏe cho những người gầy yếu, ăn ngủ không ngon,...

 

2. Cao hồng sâm Geumsan

Từ vùng nguyên liệu sâm Geumsan, nhân sâm hàn quốc được chăm bỗng rất kỹ lượng, quá trình thu hoạch tự nhiên. Các nhà sản xuất vùng Geumsan nhờ đó mà sản xuất ra các loại cao hồng sâm phục vụ thị trường nội địa, mặc dù hình thức bên ngoài hộp không đẹp cho lắm nhưng thành phần chất chứa bên trong hoàn toàn cao: 15%, 25%, 40%, 100% tùy thuộc vào múc đích sản xuất của họ phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mức giá các hũ cao hồng sâm của Geumsan sẽ rơi vào tầm giá bình dân, ai cũng có thể dùng sản phẩm nâng cao sức khỏe.

Tiêu biểu nhất trong dòng cao sâm Geumsan, hũ cao hồng sâm 2,4kg được khách hàng đặc biệt quan tâm trong thời điểm hiện tại.

3. Cao hồng sâm Nonghuyp

Thương hiệu nội địa Hàn Quốc với những lọ cao sâm đậm đặc đạt chất lượng cao. Hiện tại dòng sản phẩm cao hồng sâm Nonghyup được nhiều người yêu thích bởi công dụng và giá thành tốt của sản phẩm.

Nếu là các sản phẩm Cao hồng sâm hàn quốc hộp 2 lọ chính hãng của các công ty uy tín hàng đầu thì giá thành tương đối cao, đặc biệt là cao hồng sâm chính phủ. Mức độ uy tín của nhà sản xuất cũng quyết định giá trị chất lượng sản phẩm , bảo đảm hiệu quả sử dụng tốt nhất. 

Lựa chọn nhà cung cấp, đại lý phân phối uy tín cũng rất quan trọng để bảo đảm quyền lợi và chất lượng sản phẩm dịch vụ cho khách hàng khi tìm mua và sử dụng sản phẩm Cao Hồng sâm Hàn Quốc . Đối với những đơn vị cung cấp uy tín, ngoài việc bảo đảm khách hàng mua được đúng hàng chuẩn, giá cả hợp lý còn có những chính sách bảo hộ , hậu mãi, tư vấn sử dụng đúng đắn nhất. Thay vì tìm mua những nơi giá rẻ , hãy tìm tới những đơn vị cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm hồng sâm hàn quốc dạng cao.

Cao hồng sâm hàn quốc Cheong Kwan Jang

Cao Hồng Sâm KGC hay còn gọi là Cao Hồng Sâm Chính Phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) là sản phẩm được tập đoàn Korea Ginseng Corporation sản xuất và là một trong những công ty hàng đầu chuyên về Nhân Sâm được Nhà nước bảo trợ nên chất lượng sản phẩm đầu vào và đầu ra được sản xuất rất nghiêm ngặt và rất chặt chẽ. Vì lý do đó nên KGC là thương hiệu Quốc Gia về Nhân Sâm của Hàn Quốc.

Cách chọn sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc chính hiệu - Nhân sâm KIV

 

Hồng sâm dạng cao Hàn Quốc được làm ra phục vụ cho nhu cầu sức khoẻ con người, chính vì thế mà nhà sản xuất chia thêm ra nhiều hũ cao hồng sâm theo khối lượng phổ biến như sau

► Cao hồng sâm hàn quốc 1kg

► Cao hồng sâm hàn quốc 250g

► Cao hồng sâm hàn quốc 120g

► Cao hồng sâm hàn quốc 240g

 

TÁC DỤNG CỦA CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI

Hồng sâm hàn quốc - loại thực phẩm thiên nhiên được chiết xuất cô đặc rất tốt cho sức khoẻ nhưng ít ai hiểu rõ về công dụng của cao hồng sâm, dưới đây là những tác dụng chính của cao hồng sâm:

 

Cao hồng sâm tăng sức đề kháng cơ thể

Tăng cường sức đề kháng có thực sự quan trọng? Đúng thế, nếu như có 1 hệ miễn dịch tốt, 1 cơ thể có sức đề kháng mạnh thì mọi tác động của môi trường làm việc như thế nào thì cơ thể cũng tự sản sinh ra được đề kháng thích nghi với hoàn cảnh đó nên không măc bệnh. Vì trong hồng sâm hàn quốc có chứa Saponin RG, 1 tổ hợp các loại hợp chất hoá học có tác dụng hỗ trợ cho hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh nhằm chống lại sự xâm hại của các tác nhân gây bệnh. 

 

Cao hồng sâm hỗ trợ vấn đề liên quan đến hệ thần kinh

Hồng sâm chứa thành phần Saponin Rg2, Rf có tác dụng trực tiếp đến bộ não, làm xoa dịu những cơn "nảy lửa" của nơ-ron, giúp dịu những trạng thái tiêu cực đang âm ỉ trong não bộ, làm chúng trẻ hóa, phục hồi, hạn chế tế bào não c.hết đi…dần dần, cải thiện bộ não, giúp phát triển khả năng suy nghĩ, tăng trí nhớ và giảm sự xao nhãng.

 

Cao hồng sâm Hàn Quốc hỗ trợ giảm đau đầu, nhức mỏi thần kinh

Những cơn đau đầu kéo dài nhưng không rõ nguyên nhân, gây ra hiện tượng khó ngủ, mệt mỏi làm cho tâm trạng con người lo lắng ngay về thể trạng của mình dẫn đến những biến chứng liên quan tới thần kinh, tim mạch, huyết áp, dễ bị đột quị… Sử dụng cao hồng sâm với sự góp mặt của Rb1 với chức năng hỗ trợ giảm đi sự mệt mỏi, tăng khả năng tập trung, giảm những cơn stress khó chịu, kiềm chế sự kích thích mạnh của hệ thần kinh TW.

 

Cao hồng sâm đối với sức khoẻ - Nhân sâm kiv

 

Cao sâm hàn quốc hỗ trợ hồi phục các vấn đề về gan

G.an là bộ phận cơ thể có chức năng đào thải, bài tiết chất độc … Để chủ động phòng ngừa các bệnh liên quan đến G.an và có 1 cơ thể mạnh khỏe thì chức năng lá g.an phải tốt. Đặc biệt những quí ngài hay sử dụng thức uống có cồn nồng độ cao dễ mắc bệnh g.an nhiễm mỡ, dẫn đến viêm g.an, xơ g.an, u.ng t.hư g.an,... Chất Ro trong hồng sâm có công dụng phân giải men có hại ( tỉnh táo nhanh sau khi say ) và xóa tan những tác hại của chất cồn đang đi vào trong máu, giúp phục hồi trở lại, mạnh khỏe và tươi trẻ.

 

Cao hồng sâm hỗ trợ phát triển hồng cầu, lưu thông máu tốt

Cao hồng sâm hàn quốc giúp tăng khả năng liên kết các tiểu cầu, giúp tăng số lượng Hồng Cầu. Những bệnh nhân bệnh liên quan đến đường máu, sẽ có quá trình điều trị hỗ trợ sử dụng hồng sâm, giúp cho các sự liên kết của tiểu cầu tăng lên, làm hồng cầu phát triển mạnh để nâng chất lượng máu hoạt động điều tiêt cơ thể. Khi sử dụng cao hồng sâm, kể cả người bình thường cũng có tác dụng tốt tới máu, giúp da hồng hào, tóc xanh, mắt đen, cơ thể linh hoạt

 

Cao hồng sâm dùng được cho người bị tiểu đường

Những bệnh nhân mắc bệnh t.iểu đ.ường cần phải có 1 chế độ ăn dinh dưỡng và rèn luyện thể dục thể thao nghiêm ngặt nếu muốn khỏi bệnh. Người bị bệnh t.iểu đ.ường còn phải thường xuyên sử dụng hồng sâm hỗ trợ thêm để giúp hạn chế những biến chứng xấu như tụt huyết áp, tim mạch, mất trí, đãng trí….

 

Cao hồng sâm hỗ trợ làm đẹp, chống lão hóa

Đối với phái nữ, đặc biệt là những "quý bà" ở tuổi tiền mãn kinh, với những triệu chứng như dễ cáu, khó tính, bệnh lý khó ở, chứng lạnh tê cả chân tay. Đối với các vấn đề đó, sử dụng cao hồng sâm như 1 thượng sách, hỗ trợ tốt trong việc điều hòa nôi tiết tố nữ, giúp cơ thể ổn định về quá trình bài tiết, giảm thâm nám, phòng ngừa các bệnh u.ng t.hư bầu ngực, u.ng t.hư cổ tử cung…

 

CÁCH SỬ DỤNG CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Với những tác dụng đã nêu, việc sử dụng cao hồng sâm hàn quốc chính hiệu rất cần thiết nếu có điều kiện sử dụng. Ngoài việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý, sản phẩm còn có những tác dụng tích cực đến sức khỏe mà người dùng đều dành sự công nhận, hiệu quả nhanh sau khoảng từ 2-3 tuần sử dụng đã cảm nhận thay đổi rõ rệt… Sử dụng cao hồng sâm phải thực sự kiên trì và đều đặn, với liều lượng nhỏ, không ngắt quãng thì sẽ thấy hiệu quả càng về sau càng tuyệt vời. 

 

Sử dụng cao hồng sâm hàn quốc như nào mang lại hiệu quả?

 

CÁCH BẢO QUẢN HỒNG SÂM HÀN QUỐC

► Cao hồng sâm 6 năm tuổi hiện nay được bán khá phổ biến trên thị trường, tuy nhiên để sỡ hữu nó người dùng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nên trong quá trình sử dụng, cần chú ý cách bảo quản để có thể dùng được nhiều lần và lâu dài.

► Mỗi lần sử dụng, chúng ta chỉ lấy một lượng vừa đủ nên cần đóng nắp lại ngay sau khi dùng để tránh tình trạng côn trùng hoặc kiến xâm nhập. Các bạn cũng có thể bảo quản  trong ngăn mát của tủ lạnh sau mỗi lần dùng.

► Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để sản phẩm gần cửa sổ, nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp bởi ánh nắng có thể làm biến đổi các thành phần dưỡng chất của cao hồng sâm làm mất đi tính hiệu quả khi sử dụng.

 

NÊN MUA CAO HỒNG SÂM Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Nhân Sâm KiV với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, hiện tại là đại lý hàng đầu của các nhà cung cấp sản phẩm cao hồng sâm hàn quốc chính hãng từ Hàn quốc tại Việt Nam như Hãng Hồng sâm chính phủ Choeng Kwan Jang , các nhà cung cấp uy tín từ vùng nguyên liệu Nhân Sâm Geumsan , Các thương hiệu nổi tiếng nội địa như Pochoen, Deadong , Chungbuk, Achimadang , BtGin….

Chọn mua các sản phẩm Nhân Sâm, Hồng Sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc từ Nhân Sâm KIV quí khách luôn được hưởng trọn vẹn những lợi ích hoàn hảo từ tư vấn chọn sản phẩm, tư vấn sử dụng, chính sách hậu mãi khách cũ , chính sách đổi trả sản phẩm và bảo đảm sản phẩm uy tín từ công ty, cung cấp các loại giấy tờ , hồ sơ sản phẩm đi kèm và hỗ trợ giao hàng, giao hàng nhanh tận nhà , kiểm tra hàng đầy đủ , hài lòng mới tiền hành thanh toán . Các chính sách hậu mãi luôn bảo đảm quyền lợi khách hàng khi chọn và sử dụng dịch vụ của Nhân Sâm KIV. 

Nên mua cao hồng sâm hàn quốc ở đâu tại TPHCM? Nhân sâm KIV

NHÂN SÂM KIV - Trung Tâm Tư Vấn Nhân Sâm Duy Nhất Tại Việt Nam

  • Địa chỉ: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 093 882 5050
  • Website: https://nhansamkiv.com/

>>> HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

 

Địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tphcm

X