Hắc sâm Hàn Quốc Deadong

Hắc sâm củ khô Hàn Quốc Deadong

Hắc sâm Hàn Quốc Deadong

Hắc sâm củ khô 150g hộp thiếc chính hãng Deadong Hàn Quốc

3.500.000
4.000.000
Giảm 13%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hắc sâm củ khô 300g hộp thiếc chính hãng Deadong Hàn Quốc

6.000.000
7.000.000
Giảm 14%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hắc sâm củ khô Daedong là một dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sản phẩm chế biến từ những củ sâm tươi Hàn quốc đạt tuổi, với chất lượng vượt trội so với sâm tươi. Có thể nói đây là sản phẩm cao cấp được làm theo phương pháp hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. 

Hắc sâm củ khô hộp thiếc hàn quốc là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá, khai phá thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người, với công dụng gấp nhiều lần so với nhân sâm – hồng sâm truyền thống.

Các sản phẩm hắc sâm khô Daedong được bán chạy nhất

Hắc sâm củ khô 150g hộp thiếc chính hãng Deadong Hàn Quốc

Kiểu dáng đóng hộp thiếc chắc chắn, sang trọng, cực kì bắt mắt, bảo quản lâu dài nên hắc sâm Daedong được nhiều người sử dụng làm quà tặng sức khoẻ dành cho ông bà cha mẹ, sếp tổng vào những dịp lễ lớn hoặc làm quà Tết. 

Hắc sâm củ khô 300g hộp thiếc chính hãng Deadong Hàn Quốc

Hắc sâm khô hàn quốc 300g hộp thiếc Daedong chính hãng là một trong những sản phẩm quý, đem lại nhiều công dụng hữu ích. Đặc biệt có thể dùng hắc sâm hộp thiếc daedong trước hoặc sau khi tập thể dục, du lịch, giúp tỉnh táo khi lái xe, ... Đặc biệt là người gầy yếu, người mới khỏi bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh


Nhân Sâm KIV

Hotline: 0938825050

Email: info@nhansamkiv.vn

Văn Phòng & Cửa Hàng: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://nhansamkiv.com/


*Xem thêm:

Trung tâm tư vấn Nhân Sâm KIV

X