Hồng sâm củ - lát Chính Phủ KGC

Hồng sâm củ - lát Chính Phủ KGC | Thương hiệu chính phủ Hàn Quốc

Sản phẩm
Thương hiệu
Tìm kiếm sản phẩm
Khoảng giá
Dưới 500.000đ
Từ 500.000 đ - 1 triệu
Từ 1 triệu đến 3 triệu
Trên 3 triệu
Công dụng
Huyết áp
Tiểu đường
Gan, thận
Làm đẹp
Bồi bổ
Tìm kiếm
Hồng sâm củ - lát Chính Phủ KGC

Hồng sâm củ - lát tẩm mật ong KGC lựa chọn để sản xuất được trồng trên các trang trại chuyên biệt, với sự kiểm soát chặt chẽ về chế độ nước, khí hậu cũng như lựa chọn đất trồng phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Tập đoàn KGC luôn là nhà sản xuất đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến và tạo ra sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt chất lượng tốt  được các viện dinh dưỡng chứng nhận. Chính vì thế mà KGC luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trương sâm thế giới.

Là thương hiệu được chính phủ đứng ra bảo trợ nên luôn đảm bảo về chất lượng và luôn kiểm soát nghiêm ngặt để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến danh tiếng của thương hiệu. Dòng sản phẩm này có giá trị về mặt kinh tế cao hơn các loại Sâm củ - lát tẩm mật ong khác.

Bên cạnh chế độ trồng thì sự lựa chọn khắc khe nguyên liệu sâm tươi cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng hồng sâm củ - lát tẩm mật ong KGC. Những củ sâm tươi được lựa chọn để sản xuất phải đảm bảo đúng 6 năm tuổi, chất lượng tốt, hình dáng đẹp cũng như trọng lượng củ phải lớn, đồng đều.

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC nổi tiếng với nhiều sản phẩm có chất lượng tốt,phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Trong đó, có những sản phẩm nổi bật, được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe bởi người tiêu dùng. Đó là:

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC Sâm Chính phủ cao cấp hộp 12 gói 240g - Cheong Kwan Jang

Nhân Sâm KIV

Hotline: 0938825050

Email: info@nhansamkiv.vn

Văn Phòng & Cửa Hàng: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.nhansamkiv.com

Trung tâm tư vấn Nhân Sâm KIV

X