Hồng sâm củ - lát Hàn Quốc Geumsan

Thương hiệu hồng sâm củ - lát Hàn Quốc Geumsan

Sản phẩm
Thương hiệu
Tìm kiếm sản phẩm
Khoảng giá
Dưới 500.000đ
Từ 500.000 đ - 1 triệu
Từ 1 triệu đến 3 triệu
Trên 3 triệu
Công dụng
Huyết áp
Tiểu đường
Gan, thận
Làm đẹp
Bồi bổ
Tìm kiếm
Hồng sâm củ - lát Hàn Quốc Geumsan

Thương hiệu hồng sâm củ - lát tẩm mật ong hàn quốc Geumsan (công ty sâm Geumsan) được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo, điều hành cấp cao có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống và quản lý các thương hiệu nhân sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc trong lĩnh vực thực phẩm; dược phẩm; y tế; mỹ phẩm chuyên biệt dành cho việc chăm sóc sức khỏe con người.

Vào năm 2013, Nhãn hiệu Geumsan trở thành đối tác chính thức của chính quyền thành phố Geumsan trong việc phát triển thương hiệu cho ra các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm củ, lát tẩm mật ong hàn quốc. Đây là thương hiệu của các nhà sản xuất, chế biến và nuôi trồng nhân sâm GEUMSAN, thương hiệu duy nhất tại Hàn Quốc được chính quyền bảo hộ về chất lượng của sản phẩm.

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với sản phẩm hồng sâm củ - lát tẩm mật ong, sản phẩm dễ dùng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Trong đó, Thành phố Geumsan với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về mặt địa lý và khí hậu nên nhân sâm Geumsan là loại hồng sâm củ tẩm mật ong Geumsan tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Đây cũng là thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc từ 1500 năm trước.

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang trong quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ, dân trí ngày càng được nâng cao, người dân Việt Nam đã ý thức cao về việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên là một việc làm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa cho mỗi cá nhân, cho gia đình và cho xã hội. Hiểu được điều đó, hệ thống cửa hàng chính thức Nhân Sâm KIV đã có mặt tại 2 Thành phố lớn: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, các cửa hàng của Nhân Sâm KIV sẽ được phát triển và mở rộng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm đáp ứng kịp thời những lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng Việt Nam .

Chúng tôi tin rằng: Khi đến với hệ thống cửa hàng bán hồng sâm củ - lát tẩm mật ong Geumsan - Nhân Sâm KIV, quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng mỗi sản phẩm bằng những phương pháp đơn giản nhất. Đồng thời, Quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được cho mình và người thân những sản phẩm hồng sâm củ - lát tẩm mật ong chính hiệu với chất lượng thượng hạng.


Nhân Sâm KIV

Hotline: 0938825050

Email: info@nhansamkiv.vn

Văn Phòng & Cửa Hàng: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.nhansamkiv.com

Trung tâm tư vấn Nhân Sâm KIV

X