Hồng sâm hộp thiếc Hàn Quốc Punggi

Hồng sâm củ khô hộp thiếc Hàn Quốc Punggi

Sản phẩm
Thương hiệu
Tìm kiếm sản phẩm
Khoảng giá
Dưới 500.000đ
Từ 500.000 đ - 1 triệu
Từ 1 triệu đến 3 triệu
Trên 3 triệu
Công dụng
Huyết áp
Tiểu đường
Gan, thận
Làm đẹp
Bồi bổ
Tìm kiếm
Hồng sâm hộp thiếc Hàn Quốc Punggi

Hồng sâm khô hộp thiếc Punggi là một trong số những thương hiệu hồng sâm khô nổi tiếng của Hàn Quốc, thuộc Công ty Punggi Ginseng Cooperation Association. Với chất lượng uy tín hơn 100 năm cùng bề dày lịch sử phát triển bền vững, thương hiệu hồng sâm khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Hồng sâm củ khô hộp thiếc Punggi là dòng sản phẩm phẩm quý giá chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng và quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ tích cực đến sức khỏe của người dùng. Sản phẩm là cả một quá trình tuyển chọn từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi dưới công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, hồng sâm củ khô Punggi hộp thiếc Hàn Quốc - phương pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu, được khách hàng lựa chọn và tin dùng hiện nay. Trải qua nhiều công đoạn hấp sấy phức tạp, loại thảo dược quý hiếm này không chỉ giữ nguyên thành phần dưỡng chất ban đầu mà còn khiến hàm lượng ginsenoside và saponin còn tăng lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cũng chứng minh rằng, hồng sâm khô rất giàu Rg2, Rg3, Rg5, Rk1, a-xit poly-sac-cha-ride, poly-ace-ty-lene…


*Có liên quan: Hồng sâm củ khô hộp thiếc hàn quốc


Với chất lượng hảo hạng cùng thiết kế mẫu mã sang trọng, hồng sâm khô Punggi Hàn Quốc không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn diện mà còn được dùng làm món quà biếu tặng ý nghĩa, cao cấp cho người thân, đối tác trong những dịp lễ đặc biệt.

Địa chỉ bán hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc uy tín

Nhân sâm Hàn Quốc KIV hân hạnh là một công ty phân phối hồng sâm củ khô hộp thiếc hàn quốc Punggi đến chính tay khách hàng thân yêu của mình. KIV đảm bảo chỉ bán những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận từ đối tác. Cùng với đó, chúng tôi luôn điều chỉnh giá sản phẩm phù hợp để khách hàng thoải mái mua hàng.


Bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm hồng sâm khô hộp thiếc từ thương hiệu Punggi, vui lòng gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 0938825050 hoặc:

Email: info@nhansamkiv.vn

Văn Phòng & Cửa Hàng: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.nhansamkiv.com

Trung tâm tư vấn Nhân Sâm KIV

X