Nhân sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc

Sâm tươi ngâm rượu 6 năm tuổi Hàn Quốc

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi

Nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi (hay còn gọi là sâm tươi ngâm rượu) là chủng sâm đạt đủ điều kiện thu hoạch, chứa đủ các hợp chất dinh dưỡng, đặc biệt là Saponin, hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe con người một cách tự nhiên. 

Vậy thì sâm tươi hàn quốc có những ưu điểm như thế nào? Hôm nay Nhân Sâm KIV sẽ đi sâu tìm hiểu cùng các bạn về công dụng, bảng giá và cách làm cách dùng sâm tươi ngâm rượu nhé!

 

Sâm tươi 6 năm 3 củ 1 kí - Nhân sâm KIV

Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 3 củ 1kg, Giá 3tr5 

 

Sâm tươi hàn quốc ngâm rượu được các nhà khoa học đánh giá là thực phẩm có dưỡng chất tốt đối với sức khoẻ con người. Trong sách sử y học có kể rằng, thảo dược quý này trông giống như hình người, có đầu, thân và hai chân bắt chéo nhau nên gọi là "Nhân". Chữ "Sâm" có nghĩa là tham gia vào, với ý chỉ tài năng và tầm cỡ của con người có thể sánh ngang với trời đất tạo nên Thiên – Địa – Nhân. 

 

GIỚI THIỆU SƠ VỀ NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Nhân sâm tươi được truyền tai nhau là một dược thảo có rễ lâu năm, thường được mọc chủ yếu tại các vùng núi thung lũng Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản,... và kể cả Việt Nam chúng ta. Riêng về phần sâm tươi 6 năm tuổi của xứ sở Kim Chí, loại sâm này thường được thu hoạch bắt đầu từ tháng 9 - 12 hàng năm cũng chính là thời gian nhân sâm tươi đã đủ tuổi, khi đó sâm đã đạt tiêu chuẩn tốt nhất về các hoạt tính và hàm lượng dinh dưỡng, nổi bật hơn tất cả đó là thành phần saponin tự nhiên.

 

Nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi - Nhân sâm KIV

Củ sâm tươi 6 năm tuổi ngâm rượu "chuẩn gu phái mạnh"

 

NHÂN SÂM TƯƠI 6 NĂM TUỔI LÀ GÌ?

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi được hiểu là loại nhân sâm tươi tự nhiên được trồng và thu hoạch theo quy trình canh tác, chăm sóc kỹ lưỡng, chặt chẽ ở các nông trường sâm thuộc huyện Geumsan, tỉnh Cheongnam, Hàn Quốc. Củ sâm tươi đảm bảo phải đủ 6 năm tuổi, được trồng trong môi trường thuận lợi về khí hậu và thổ nhưỡng thì củ sâm mới đạt chất lượng, tổng hợp dưỡng chất quý tốt nhất. 

Ngày nay, sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi ở Geumsan đã có tiếng tăm trên thế giới nói chung và Châu Á nói riêng, được mọi người tin tưởng sử dụng với nhiều hình thức khác nhau nhằm để nâng cao sức khoẻ, cải thiện đời sống tốt hơn. Đa số ở Việt Nam, người ta mua sâm tươi để ngâm rượu hoặc chế biến, không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn toát lên vẻ sang trọng khi trưng bày bình rượu sâm trong nhà của mình.

 

Sâm ngâm rươu Hàn Quốc 3 củ to

Sâm ngâm rươu Hàn Quốc 3 củ to

► Thành phần nhân sâm tươi hàn quốc ngâm rượu: Trong nhân sâm tươi ngâm rượu hàn quốc 6 năm tuổi, thành phần chính và quan trọng nhất đó là Saponin. Đó là chất xúc tác mạnh mẽ trong quá trình sản sinh hồng cầu và phát triển hệ cơ bắp. Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị các bệnh u.ng t.hư. Riêng nhân sâm Hàn Quốc với sự xuất hiện của 24 saponin, có cấu trúc phức tạp so với các loại đậu, hạt, quả khác nên các nhà khoa học đặt tên là Gisenoside có công năng mạnh mẽ để hỗ trợ nâng cao sức khoẻ người sử dụng.

► Trọng lượng nhân sâm tươi: Theo lời của các chuyên gia về sâm, trọng lượng của một củ sâm tươi ngâm rượu rơi vào khoảng 40 - 120gr, có khi củ lớn hơn lên đến 300gr.

*Tham khảo: Nhân sâm tươi 4 năm tuổi hàn quốc chất lượng

 

GIÁ NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI

Bảng giá sâm tươi 6 năm tuổi được quy định giá theo mùa sâm, theo kích thước củ, hình thức củ sâm,... vì vậy trung bình giá trị 1 kg sâm tươi ngâm rượu đẹp sẽ từ 1.900.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ. Tùy vào mục đích khách sử dụng, tùy vào kích thước bình ngâm khách sẽ cân nhắc lựa chọn sâm sao cho đẹp, phù hợp nhất.

Nhân sâm KIV giới thiệu giá sâm tươi hàn quốc, giá hiện tại của loại sâm tươi 1kg đủ size như sau:

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ
1 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 10 củ - 1kg 1.900.000 VND/1kg
2 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 8 củ - 1kg 2.100.000 VND/1kg
3 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 7 củ - 1kg 2.200.000 VND/1kg
4 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 6 củ - 1kg 2.400.000 VND/1kg
5 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 5 củ - 1kg 2.700.000 VND/1kg
6 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 4 củ - 1kg 3.000.000 VND/1kg
7 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 3 củ - 1kg 3.500.000 VND/1kg
8 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 2 củ - 1kg 4.500.000 VND/1kg
9 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Phổ Thông loại 8 củ - 1kg 1.600.000 VND/1kg
10 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Phổ Thông loại 6 củ - 1kg 1.800.000 VND/1kg
11 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Phổ Thông loại 5 củ - 1kg 2.000.000 VND/1kg
12 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Phổ Thông loại 4 củ - 1kg 2.400.000 VND/1kg

*Lưu ý: Quý khách chú ý giá nhân sâm ngâm rượu có thể thay đổi theo mùa thu hoạch sâm tươi. KIV sẽ cập nhật cho quy khách thường xuyên.

 

CÁCH PHÂN BIỆT SÂM TƯƠI 6 NĂM TUỔI VÀ 4 NĂM TUỔI CHUẨN NHẤT

► Nhân sâm tươi 4 năm tuổi: Thông thường, loại nhân sâm này dùng để làm thực phẩm giàu dinh dưỡng. Củ sâm có trọng lượng từ 30-50gram, chỉ có 1 thân và nhiều rễ phụ, chưa có rễ cái.

► Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi: > 80gram là trọng lượng chuẩn cho 1 củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi. Chiều dài sâm rơi vào khoảng 34cm. Nhìn củ sâm ta thấy được có đầy đủ bộ phận: đầu, thân, rễ cái và các rễ phụ xung quanh. Loại sâm này săn chắc, có màu vàng đậm, có mùi hương nhẹ.

 

Sự khác nhau giữa sâm tươi 6 và 4 tuổi Hàn Quốc

Sự khác nhau giữa sâm tươi 6 và 4 tuổi Hàn Quốc

 

CÁCH NHẬN BIẾT SÂM TƯƠI HÀNG THƯỢNG PHẨM VÀ PHỔ THÔNG

► Sâm tươi Thượng phẩm: Tổng quan hình thức củ sâm đẹp, trên thân củ sâm không bị lỗi, rễ sâm ít bị gãy rụng

► Sâm tươi Phổ thông: Hình thức củ sâm kém hơn sâm Thượng phẩm, thân sâm nhìn vào sẽ có lỗi nhẹ, rễ bị gãy rụng nhiều

Nhìn chung, cách phân biệt khác nhau nhưng chất lượng 2 loại sâm này vẫn đạt tiêu chuẩn đủ số năm tuổi theo từng size củ sâm. Do hình thức 2 loại sâm đẹp xấu khác nhau nên mục đích dùng của từng đối tượng sẽ khác nhau và giá cả cũng thế mà có sự chênh lệch.

 

 Đặc điểm sâm thượng phẩm 6 năm tuổi củ đẹp

 Đặc điểm sâm thượng phẩm 6 năm tuổi củ đẹp

 

Sâm thân ngắn phổ thông 6 năm tuổi

Sâm thân ngắn phổ thông 6 năm tuổi

 

CÁCH PHÂN BIỆT SÂM TƯƠI 6 NĂM TUỔI LOẠI 1 VÀ LOẠI 2

Tổng quan về chất lượng, 2 loại sâm đều có chất lượng dinh dưỡng ngang nhau, đạt đủ số tuổi cho từng size củ sâm. Chỉ khác về hình thức như sau:

► Nhân sâm tươi loại 1: Có thân dài, rễ dài không bị đứt gẫy, tổng quan củ sâm tươi có hình thức đẹp, không bị lõm. Thích hợp làm quà biếu cho người khác, sử dụng hiệu quả hơn sâm tươi loại 2

► Nhân sâm tươi loại 2: Thường thì sâm loại 2 có thân ngắn, rễ sum suê và có đứt gãy, trên thân có những vết lõm màu xám đen

Sâm tươi ngâm rượu loại 1 và loại 2 tại một cửa hàng vườn sâm Geumsan

Sâm tươi ngâm rượu loại 1 và loại 2 tại một cửa hàng vườn sâm Geumsan

 

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN SÂM TƯƠI 6 NĂM TUỔI

Để sử dụng nhân sâm tươi hàn quốc một cách hiệu quả, đúng cách thì bạn cần phải biết được mục đích sử dụng và cách chế biến nhân sâm sao cho dùng được lâu dài mà hiệu quả cho sức khỏe. Sau đây, Nhân sâm KIV sẽ hướng dẫn bạn một số cách bảo quản đồng thời là cách dùng sâm tươi 6 năm phổ biến của người Việt ta.

 

1. Ngâm rượu bảo quản sâm

Bạn có thể sử dụng sâm tươi ngâm rượu của các nước để ngâm nhưng trên thực tế, nhân sâm tươi Hàn Quốc được ưa chuộng hơn vì củ sâm chứa hàm lượng Ginsenoisde cao hơn. Điều kiện khí hậu, đất đai và cách làm của người Hàn có truyền thống lâu đời, tác dụng của nhân sâm tươi ngâm rượu đảm bảo chất lượng sức khoẻ tốt nhất cho người dùng.

 

Bình rượu đẹp nhất trong cửa hàng Nhân sâm KIV

Bình rượu đẹp nhất trong cửa hàng Nhân sâm KIV

 

Thức uống nhan sam ngam ruou này có giá trị sức khoẻ dồi dào giúp cải thiện sức khoẻ tốt, tinh thần minh mẫn, khả năng "ấy" ngày càng được nâng cao. Không dừng ở đó, trưng bày một bình rượu sâm đẹp trong nhà giúp gia chủ thêm phần đẳng cấp và ý nghĩa phong thuỷ tốt, làm ăn phát đạt.

 

2. Sâm tươi được bảo quản khi ngâm mật ong

Phương pháp bảo quản sâm tươi hàn quốc 6 tuổi vừa dễ làm mà bảo quản được lâu, bạn xắt sâm thành lát rồi ngâm cùng mật ong, để nơi tránh ánh mặt trời trực tiếp. Thời gian sử dụng lên đến 1 năm.

 

Cách bảo quản mật ong nhân sâm 6 năm Hàn Quốc

 

CÁCH NGÂM RƯỢU NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

► Bước 1: Sâm tươi phải ngâm trong nước muối loãng trong 30 phút. Dùng bàn chải để đánh bỏ lớp đất cát còn dính trên củ sâm, đặc biệt là các khe rễ. Sau đó rửa qua nước lại 1 lần nữa đảm bảo sạch rồi để ráo.

► Bước 2: Lấy bình thuỷ tinh đã được khử trùng, kiểm tra xem bình đã ráo nước hay còn bẩn không. Tiếp tục xếp những củ sâm tươi 6 năm tuổi hàn quốc vừa sơ chế vào sao cho đầu sâm hướng lên trên, rễ sâm chúi xuống đất để tạo hình mong muốn.

► Bước 3: Cho rượu đổ vào đến khi nào ngập qua củ sâm. Dùng cây đũa thuỷ tinh đã được khử trùng, nhẹ nhàng điều chỉnh bố cục sâm 1 lần nữa theo ý bạn mong muốn.

► Bước 4: Đậy nắp kín bình, kiểm tra đã kín chưa. Nếu kín rồi thì để 5 - 6 tháng là dùng được.

 

Video hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm 6 năm chuẩn Hàn Quốc - Nhân sâm KiV

 

SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NGÂM RƯỢU CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Có nhiều người hỏi rằng sâm ngâm rượu tác dụng gì ? Dưới đây, chúng tôi giải đáp thắc mắc, kể ra các công dụng hỗ trợ cho sức khoẻ con người như:

► Cải thiện các vấn đề về não, giúp bạn tập trung, phục hồi trí nhớ tốt.

► Tác dụng của sâm tươi ngâm rượu giúp điều tiết lượng hóoc-môn giúp giảm căng thẳng trong hoạt động công việc hàng ngày.

► "Cải lão hoàn đồng": Giúp tái tạo làn da, loại bỏ các nếp nhăn, tàn nhang,... da trở nên hồng hào hơn

► Điều hoà huyết áp, tác dụng của sâm ngâm rượu còn làm giảm các vấn đề về tim mạch và xơ vữa động mạch.

► Tăng cường hệ miễn dịch, giúp phần nào chống lại các tác nhân gây b.ệnh.

► Hỗ trợ bảo vệ g.an, t.hận bằng cách đào thải các loại độc tố có hại đi vào trong cơ thể.

► Tăng cường chức năng mạnh mẽ ở cả nam giới và nữ giới

 

Một số hình ảnh thực tế sản phẩm sâm 6 năm tuổi:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 5 củ 1kg - Giá 2tr7

Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 5 củ 1kg - Giá 2tr7

>>>MUA NGAY<<<

 

 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 4 củ 1kg - Giá 3tr

 Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 4 củ 1kg - Giá 3tr

>>>MUA NGAY<<<

 

Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 6 củ 1kg - Giá 2tr4

Nhân sâm tươi Hàn Quốc Thượng Phẩm loại 6 củ 1kg - Giá 2tr4

>>>MUA NGAY<<<

 

NHÂN SÂM KIV BÁN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NGÂM RƯỢU UY TÍN TẠI TPHCM

Ngày nay, sâm tươi được bán trên thị trường theo kiểu đại trà nên người dùng không biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng. Chính vì điều đó mà gây nên sự khó khăn cho người dùng. Chúng tôi khẳng định, Nhân sâm KIV là đơn vị lớn chuyên nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng, uy tín, giá tốt nhất tại Tphcm. Kiv đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sâm nên sẽ phục vụ tới quý khách hàng những củ sâm tươi 6 năm, 4 năm, sâm tươi ngâm rượu,... bằng thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng. 

Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết mua sâm tươi ngâm rượu ở đâu uy tín thì hãy đến ngay Nhân Sâm KIV. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm sâm tươi hàn quốc và các chế phẩm từ nhân sâm chính hãng. Tất cả sản phẩm mà KIV cung cấp đều được cấp giấy chứng nhận bảo vệ chất lượng của chính quyền Geumsan nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Sâm tươi ngâm rượu giá bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào mùa thu hoạch, chi phí vận chuyển của từng lô hàng nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua sản phẩm.

Ngoài ra, đến với Nhân Sâm KIV, bạn được nhiều lợi ích khi mua sâm ngâm rượu

► Những đơn hàng trong khu vực TPHCM sẽ chuyển đến tay khách trong ngày.

► Kiểm tra hàng rồi thanh toán qua chuyển khoản, tiền mặt, quẹt thẻ

► Đóng gói sản phẩm đẹp theo yêu cầu nếu bạn muốn làm quà tặng người khác.

► Tham gia các chương trình khuyến mãi được tổ chức hàng tháng, nhận Voucher giảm giá

► Được nhân viên tư vấn về sản phẩm và cách dùng sản phẩm hoàn toàn "Miễn phí"

----------------------------------------------------

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NGÂM RƯỢU : 

Nhân sâm KIV - Trung Tâm Tư Vấn Nhân Sâm Hàn Quốc Số 1
Cửa hàng chính: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Số điện thoại: 08 7777 2425 - 093 882 5050

Chi nhánh 2: Số 9 ngõ 158 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 096 1133 422

Địa chỉ ĐKKD: 84A1 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM
Số điện thoại: 098 222 0084

Email: info@nhansamkiv.vn
Website: https://nhansamkiv.com/

 

Địa chỉ mua nhân sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc

X