Nước linh chi Hàn Quốc

Mua bán nước linh chi Hàn Quốc

Nước linh chi Hàn Quốc

Nước hồng sâm linh chi với thành phần gồm các loại dược liệu quý hiếm như hồng sâm, linh chi và các loại thảo quả… chứa nhiều axit amin và khoáng chất vi lượng, được xem làm một loại nước giải khát lý tưởng cho sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Công dụng nước linh chi Hàn Quốc

Với thành phần gồm các loại dược liệu quý hiếm như hồng sâm, nấm linh chi và các loại thảo quả, chứa nhiều axit amin và các chất khoáng vi lượng giúp ăn ngon, ngủ ngon, thúc đẩy chức năng giải độc gan và thận.

Chất Germanium có trong hồng sâm linh chi ngăn chặn ung thư trong cơ thể, loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc loại trừ chất Cholesterol trong các thành mạch máu, lọc sạch máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, làm sạch ruột, ngăn chặn quá trình làm lão hóa, làm cơ thể khỏe mạnh.


Nước hồng sâm linh chi bổ sung thêm nấm linh chi có rất nhiều những tác dụng rất tốt cho đối hệ tuần hoàn (giúp ổn định huyết áp, giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi ... ), tác dụng chống ung thư, làm sạch ruột, thúc đẩy quá trình, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng nước linh chi Hàn Quốc

Lắc đều trước khi uống, 2 lần/ngày, mỗi lần 1 chai, dùng hằng ngày để có sức khỏe tốt nhất.

Mua nước linh chi Hàn Quốc uy tín ở đâu?

NHÂN SÂM KIV

Add : 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 093 882 5050

Website: https://nhansamkiv.com/

Giá nước linh chi Hàn Quốc

X