Hắc sâm Hàn Quốc Geumsan

Hắc sâm Hàn Quốc Geumsan - Thương hiệu nội địa số 1 Hàn Quốc

Hắc sâm Hàn Quốc Geumsan

Hắc sâm củ khô hộp thiếc 300gr size Đại

4.800.000
6.000.000
Giảm 20%
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Công ty Cổ phần Geumsan là đối tác chính thức của chính quyền thành phố GEUMSAN trong vai trò quản lý và phát triển thương hiệu nhân sâm tại Việt Nam. Sản phẩm chính gồm những sản phẩm nội địa như: Hắc sâm hàn quốc Geumsan, hồng khô sâm Geumsan, cao hồng sâm geumsan,... Đây là thương hiệu của các nhà sản xuất, chế biến và nuôi trồng nhân sâm GEUMSAN, thương hiệu duy nhất tại Hàn Quốc được chính quyền bảo hộ về chất lượng của sản phẩm. 

Hắc sâm củ khô Hàn Quốc có công dụng như Hồng Sâm củ khô nhưng mạnh hơn nhờ hàm lượng saponin vượt trội so với hồng sâm. Theo các nghiên cứu thực tế đã chứng minh, khi đem các sản phẩm trải qua quá trình phân tích như hấp hay sấy nhân sâm tươi giúp kích hoạt thúc đẩy chuyển hóa hàm lượng saponin.

Bởi vậy ta có thể khẳng định răng hồng sâm mang lại nhiều tác dụng hơn so với nhân sâm. Đặc biệt hắc sâm trải qua quá trình hấp sây nhiệt độ cao lâu nhất nên lại càng đem đến công dụng tuyệt vời hơn hẳn.


*Xem thêm:


Hiện tại, Hắc sâm củ khô Geumsan ( hắc sâm hộp thiếc Geumsan) là sản phẩm được công ty Nhân Sâm KIV phân phối chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận kiểm định chất lượng và hóa đơn đầy đủ. Đây là sản phẩm cao cấp và được ưa chuộng nhất trong dòng sản phẩm hắc sâm. Với giá trị dược tính đối với sức khỏe cao cũng thiết kế hộp bắt mắt. Hắc sâm hộp thiếc trở thành món quà nhỏ gọn nhưng vẫn vô cùng sang trọng và đẳng cấp!


Nhân Sâm KIV

Hotline: 0938825050

Email: info@nhansamkiv.vn

Văn Phòng & Cửa Hàng: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://nhansamkiv.com/

Trung tâm tư vấn Nhân Sâm KIV

X