Hộp quà nhân sâm tươi

Hộp quà biếu nhân sâm tươi Hàn Quốc

Hộp quà nhân sâm tươi

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Thành Công

1.200.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Hạnh Phúc

900.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Bình An

600.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi May Mắn

1.300.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi An Khang

1.400.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Trường Thọ

1.900.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Tấn Tài

1.500.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Như Ý

2.300.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Tấn Lộc

2.700.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp Quà Nhân Sâm Tươi Thượng Phẩm

3.500.000
Quà Tết 2023
Mua số lượng lớn có chiết khấu
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộp quà tết 2023 từ nhân sâm tươi Hàn Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của những người đặc biệt quan tâm sức khỏe chính mình và người thân. Thiết kế đa dạng, những củ sâm chất lượng thay bạn gửi lời chúc thành tâm tới người nhận trong năm mới này.

Tết Nguyên Đán sắp đến rồi! Những hộp quà tết nhân sâm tươi đã được chuẩn bị dành cho các bạn đem biếu tặng, ngoài ra còn vô vàn những món quà khác khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Vậy nên chọn mua quà tết cao cấp 2023 như thế nào để biếu tặng người thân, cấp trên hay bạn bè đồng nghiệp? Hẳn đây là câu hỏi rất đáng chú ý vào dịp gần cuối năm này.

Từ khi nào Tết Nguyên Đán trở nên quan trọng với mọi người ở Việt Nam? Tết ta hay còn gọi là Tết Nguyên Đán, là chuỗi ngày lễ quan trọng trong văn hoá người Phương Đông, đặc biệt ngày Tết này nước ta bị ảnh hưởng bởi văn hoá người Trung Hoa. Quan niệm nên nông nghiệp của người xưa cho rằng, dịp Tết là sự khởi đầu thuận lợi cho chu kì canh tác cũng như mọi công việc học tập, kinh doanh trong năm mới sắp tới. Tục lệ đến Tết ăn bánh chưng, bánh tét, chưng hoa mai, hoa đào, tặng quà tết, tặng hộp quà tết hàn quốc,... vẫn còn lưu truyền cho đến tận bây giờ, trở thành đặc trưng không thể thiếu trong Tết Âm Lịch người Việt mình. 

 

Chọn quà Tết sâm tươi Hàn Quốc - Điểm 10 sức khoẻ trọn vẹn

Chọn quà Tết sâm tươi Hàn Quốc - Điểm 10 sức khoẻ trọn vẹn

 

Chọn nhân sâm quà biếu làm quà tặng sức khoẻ dịp Tết Nguyên Đán chính là món quà tuyệt vời mang ý nghĩa rất lớn về sức khỏe, bởi vì "sức khoẻ là vàng" có sức khỏe là có tất cả bên cạnh đó còn thể hiện sự tôn trọng, lòng biết ơn, hay tình cảm chân thành của mình đối với người nhận.

 

HỘP QUÀ NHÂN SÂM TƯƠI LÀM QUÀ TẶNG DỊP TẾT CỦA NHÂN SÂM KIV

Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng quà Tết sức khoẻ thì Nhân sâm KIV ra mắt những hộp quà tết cao cấp với tiêu chí sức khoẻ thượng hạng, cầu chúc cho bạn luôn có một sức khoẻ dồi dào, trí tuệ minh mẫn. 

Nhân sâm tươi xứ Hàn với đủ loại kích thước từ 2 - 10 củ/kg củ đẹp, chắc thịt, nhiều rễ được đóng theo mẫu hộp quà tết 2023 chỉnh chu, đẹp phù hợp làm quà tặng cho người nhà, quà biếu sếp, người thân bồi bổ sức khoẻ trong dịp lễ Tết lớn nhất trong năm 2023

 

1. Hộp quà Tết nhân sâm tươi May Mắn

Mong muốn trao nhau lời chúc sức khoẻ, mong cho người nhận luôn có thật nhiều niềm vui và sự may mắn. Thể hiện được sự quan tâm từ người tặng đến họ hàng, là hộp quà tết sang trọng đặc biệt trong dịp này.

 

Hộp quà Tết nhân sâm tươi May Mắn 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi May Mắn - Giá 1.300.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

2. Hộp quà Tết nhân sâm tươi An Khang

Người tặng hộp quà tết độc đáo này mong muốn gia đình người nhận luôn có sức khoẻ dồi dào, đầm ấm trong dịp Tết. Lời chúc An Khang - Thịnh Vượng trong năm mới này. Đây là món quà tết biếu bố mẹ vợ cực kì ý nghĩa, đồng nghĩa với việc gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng gia đình bạn ấy.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi An Khang 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi An Khang - Giá 1.400.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

3. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Tấn Tài

Người tặng mong muốn những điều thuận lợi, chúc thành công, tiền tài trong công việc vào năm mới này cho người nhận. Món quà biếu sếp trong mùa Tết năm nay, chắc chắn sẽ phù hợp với nhân viên tặng cho cấp trên, giúp các sếp bồi bổ sức khoẻ tràn trề.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Tấn Tài 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Tấn Tài - Giá 1.500.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

4. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Trường Thọ

Quà Tết cho ông bà chúc ông bà nhiều sức khoẻ. Cặp nhân sâm củ to tượng trưng cho sự mãi mãi trường tồn. Món quà tết cho người cao tuổi phù hợp cho con cái biếu cho bố mẹ, hoặc ông bà, người lớn tuổi trong "đại gia đình" dịp Tết với lời chúc sức khoẻ bền lâu, bên nhau bạc đầu răng long, sống đời cùng con cháu.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Trường Thọ 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Trường Thọ - Giá 1.900.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

5. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Như Ý

Tổng số lượng 10 củ nhân sâm tươi tượng trưng cho sự toàn vẹn, viên mãn, hạnh phúc. Một sự khởi đầu mới mẻ, thuận lợi chúc "Vạn sự như ý" đến người nhận được quà biếu tết ý nghĩa này.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Như Ý 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Như Ý - Giá 2.300.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

6. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Tấn Lộc

6 củ sâm tươi trong hộp quà biếu Tết biểu trưng cho "Phát Tài Phát Lộc". Bạn nên chọn món quà đặc biệt này làm quà biếu sếp dịp tết, các vị doanh nhân thành đạt với ý nghĩa cầu chúc cho họ gặt hái được nhiều Tấn lộc trong năm mới này.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Tấn Lộc 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Tấn Lộc - Giá 2.700.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

7. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Thượng Phẩm

Trong hộp quà này có chứa những củ sâm tươi Hàn Quốc thuộc dòng quý hiếm, củ to chắc thịt. Đối với hộp quà nhân sâm này mang ý nghĩa là sự thành kính, sự tôn trọng của người tặng đối với người nhận, chúc họ thật nhiều sức khoẻ, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc hơn nữa. Hơn nữa, sản phẩm này phù hợp cho bạn chọn làm quà biếu tết bố mẹ thì rất là hợp lý luôn.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Thượng Phẩm 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Thượng Phẩm - Giá 3.500.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

8. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Thành Công

Trong hộp quà Tết chứa 1 củ nhân sâm tươi to, đẹp, nhiều rễ, chủ ý nhắc đến từ "nhất" trong dân gian. Món quà thể hiện sự độc đáo trong phong cách thiết kế hộp, vừa thể hiện được sự độc nhất qua củ sâm hàn quốc ý muốn dành tặng những lời chúc sức khỏe đặc biệt dành cho "người thuyền trưởng" dẫn dắt chúng ta trong công việc. Tết này là cơ hội tốt để bạn bày tỏ sự quan tâm và cảm ơn đối với họ.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Thành Công 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Thành Công - Giá 1.200.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

9. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Bình An

Cầu chúc bình an cho gia đình trong năm tới, 2 củ sâm tượng trưng cho chữ "hỷ", sự cân bằng âm dương mong muốn sức khỏe bố mẹ luôn tràn đầy. Là một người con đã lâu chưa thăm bố mẹ thì nhân dịp này, tặng bố mẹ sâm tươi để bồi dưỡng sức khỏe ngày tết cũng là gợi ý hay đấy chứ!

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Bình An 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Bình An - Giá 600.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

10. Hộp quà Tết nhân sâm tươi Hạnh Phúc

Về hộp quà này, không có mỹ từ nào có thể gột ta được hết. Hộp quà sâm "hạnh phúc" thiết kế sang trọng, màu đỏ thời thượng hợp với dịp Tết, bên trong hộp là 2 củ sâm tươi loại 6 năm tuổi có kích thước vừa to vừa phải. Chọn mua hộp quà tết 2023 từ sâm tươi này thể hiện sự trang trọng, lời chúc sức khỏe ý nghĩa gởi đến cho những cặp đôi trung niên, bố mẹ 2 bên vợ chống làm tiền đề cho mối quan hệ tình cảm thắm thiết, thuận xuôi cả nhà.

 

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Hạnh Phúc 2022

Hộp quà biếu Tết nhân sâm tươi Hạnh Phúc - Giá 900.000đ

>>>MUA NGAY<<<

 

LÍ DO VÌ SAO CHỌN HỘP QUÀ TẾT NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC ĐỂ BIẾU TẶNG?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mặc dù đầy đủ nhưng yếu tố môi trường suy giảm, nguồn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, dịch bệnh,... gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. Vậy thì lúc này, những món quà tết sức khoẻ bồi bổ toàn diện sẽ là món quà có giá trị thiết thực, hợp tình hợp lý lại còn phù hợp với điều kiện tài chính ngay lúc này.

Như đã biết, thảo dược Nhân sâm Hàn Quốc từ thời cổ chí kim đến nay vẫn là loại thảo dược "đại bổ", đứng đầu trong bộ Sâm - Nhung - Quế - Phụ. Trong sâm có chứa nhiều thành phần Saponin cực kì tốt, cải thiện sức khoẻ hiệu quả nên mọi người thường hay dùng để tẩm bổ, nâng cao sức khoẻ hay thấy đa số ở lứa tuổi trung niên, người già và họ rất hài lòng về quà Tết nhân sâm bởi vì những lí do sau đây:

► Nhân sâm giúp con người tăng cường hệ miễn dịch: Dùng hộp quà tết ý nghĩa Nhân Sâm Hàn Quốc để chế biến thành trà hay các món ăn dinh dưỡng, sâm ngâm với mật ong hay rượu sâm khi sử dụng sẽ làm cho việc ăn uống ngon hơn, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho con người. 

► Nhân sâm giúp ổn định huyết áp: Điều hòa khí huyết là một trong những công dụng tuyệt vời của nhân sâm Hàn Quốc dành cho những người có huyết áp không ổn định. Sử dụng theo liều lượng sâm trong hop qua nhan sam đúng hướng dẫn hàng ngày, giúp điều hòa huyết áp, lưu thông khí huyết trong cơ thể.

► Nhân sâm giúp gan thải độc tố: Sử dụng tốt với các đối tượng phải thường xuyên sử dụng rượi bia, thuốc lá, các chất kích thích thì sử dụng sâm để thanh lọc và giải độc cho cơ thể, giúp lấy lại sức khỏe tốt, phòng tránh ung thư gan.

► Nhân sâm hỗ trợ điều trị một số loại bệnh ung thư: Nhân sâm là món qua tet cao cap vì một số hoạt chất có trong nhân sâm Hàn Quốc sẽ hỗ trợ chống lại sự hình thành nhanh chóng các tế tào ung thư. Tăng khả năng hấp thụ, giảm nguy cơ thiếu máu, ngăn rụng tóc, bị nôn mửa, giúp ăn ngon, giảm mệt mỏi, khô miệng. Cải thiện rõ rệt tinh thần, thể chất. Đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Không chỉ hỗ trợ trong việc phục hồi sức khỏe mà còn kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân. 

► Nhân sâm hỗ trợ tăng cường chức năng yêu cả nam giới và nữ giới: Ở nam giới giúp chữa các bệnh như rối loạn nhịp cứng "trên bảo dưới không nghe", giúp tăng tuyến thượng thận, tăng cường và kéo dài thời gian "ấy". Với nữ giới thì giúp hết khô héo, tăng khả năng ham muốn nhất là những người qua tuổi 30 trở lên. Chọn sâm làm quà tết biếu sếp chắc chắn sếp sẽ rất thích đấy!

 

Tết đoàn viên - Mua quà sâm tươi biếu tặng bố mẹ dịp Tết

Tết đoàn viên - Mua quà sâm tươi biếu tặng bố mẹ dịp Tết

"Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc, đời vui, sức khỏe, Tết an khang". Ngày Tết chính là ngày mà mọi người "tứ phương" làm ăn xa có dịp về quê nhà họp mặt gia đình, bạn bè hoặc đến nhà chúc Tết cấp trên trao nhau những lời hỏi thăm, lời cảm ơn, những hộp quà sâm hàn quốc thể hiện tình cảm chân thành nhất. Bạn có thể chọn quà tại cửa hàng Nhân Sâm KIV nhé!

 

ĐỊA CHỈ CHỌN MUA HỘP QUÀ BIẾU TẾT SÂM TƯƠI SỨC KHỎE NĂM 2023 GIÁ ƯU ĐÃI

Sau phần giới thiệu những mục quà tặng sâm tươi biếu tết ở phía trên, bạn đã tự mình chọn được sản phẩm mong muốn cho mình. Việc cần làm bây giờ là bạn tìm mua những sản phẩm đó ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín? Không chỉ người mua tặng mà người được nhận quà biếu họ cũng rất quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là những loại thực phẩm hỗ trợ bồi bổ sức khoẻ, họ sẽ yên tâm nếu bạn mua quà biếu đảm bảo mọi yêu cầu về độ an toàn, rõ nguồn gốc nhé.

Mua hộp quà tết nhân sâm tươi ở đâu?

Chính vì thế, bạn nên tìm mua hộp quà tết hcm ở những địa chỉ bán hàng uy tín và có tuổi đời lâu dài. Trong số đó, bạn có thể đến hệ thống cửa hàng Nhân Sâm KIV chuyên phân phối các sản phẩm từ nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các loại thảo dược Hàn Quốc, đặc biệt là quà tết sâm tươi Hàn Quốc

Ngoài ra chúng tôi còn lên nhiều ý tưởng "SET GIỎ QUÀ TẾT NHÂN SÂM 2023" sau đây:

Đặt mua set quà tết nhân sâm hàn quốc - Nhân Sâm KIV

 

Tại sao bạn nên mua Hộp quà Tết nhân sâm tươi ở Nhân Sâm KIV?

- Hoàn tiền 200% khi khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng

Tất cả hàng hoá được nhập khẩu hàng không từ Hàn Quốc về 

Bán đúng giá niêm yết, chuẩn chất lượng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm, tư vấn nhiệt tình, thân thiện hài lòng khách hàng.

Ship COD toàn quốc với chi phí thấp.

Nhân sâm KIV luôn có chính sách cho hộp quà tết giá sỉ hợp lý nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

Áp dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi qua website và Fanpage.

Chương trình khuyến mãi được KIV tổ chức hàng tháng và các ngày lễ đặc biệt trong năm.

Nếu bạn có nhu cầu hay những thắc mắc cần giải đáp về những Hộp quà Tết nhân sâm tươi 2023, hãy liên hệ tư vấn, mua hàng ngay cho KIV theo thông tin dưới đây:

Nhân sâm KIV - Trung Tâm Tư Vấn Nhân Sâm - Quà Tết Sâm Hàn Quốc Số 1
Cửa hàng chính : 28G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Số điện thoại: 08 7777 2425 - 093 882 5050
Bản đồ: https://g.page/NhanSamHanQuocKIV?share

Chi nhánh 2 : Số 9 ngõ 158 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 096 1133 422

Địa chỉ ĐKKD : 84A1 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM
Số điện thoại: 098 222 0084

Email: info@nhansamkiv.vn
Website: https://nhansamkiv.com/

Hộp quà sâm tươi biếu Tết

X